Cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều

0

Cơm sườn nướngmón ăn ngon quen thuộc với nhiều người, cách thực hiện đơn giản, miếng sườn mềm, thơm và đậm đà gia vị rất thích hợp khi ăn cùng với cơm tấm. Sau đây 123monngon.com sẽ trình bày cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều!

Món thịt sườn nướng thật thơm ngon và được trình bày như ở nhà hàng khiến tụi trẻ nhà mình rất thích, nhờ vậy mà chúng ăn được nhiều hơn. Các mẹ cùng thử nhé!

Cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều phần 1

Nguyên liệu làm cơm sườn nướng

  • 3 lát thịt sườn
  • Gia vị ướp thịt : 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường , 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 tép tỏi và chút ớt bằm, chút tiêu.
  • Rau, cơm ăn kèm.

Cách làm cơm sườn nướng

  • Cho tất cả chỗ gia vị ướp thịt vào bát, khuấy đều cho tan và nếm thử xem mặn ngọt thế nào thì thêm sao cho vừa với khẩu vị của gia đình bạn. Cho thịt vào ướp khoàng 15 đến 30 phút cho thấm.

Cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều phần 2

  • Sau khi ướp bạn đặt thịt lên khay nướng cho vào lò nướng nhiệt độ 200°C khoảng 10 phút.

Cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều phần 3

  • Thịt chín vàng lấy ra dùng dao hay kéo cắt từng miếng nhỏ vừa ăn.

Cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều phần 4

  • Ăn với cơm, dưa leo hay rau tùy theo mỗi nhà nhé!

Với cách làm món cơm sườn nướng đậm đà thơm lừng cực hấp dẫn cho bữa chiều mà 123monngon.com vừa chia sẻ thì chỉ vài phút thôi là các bạn đã hoàn thành một món ăn tuyệt vời cho mọi người rồi đấy! Chúc cả nhà mình một bữa tối ngon miệng – ngon mắt nhé!

Theo Afamily

About Author

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: [email protected] nhé!

Comments are closed.