Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu nhất

0

Nhắc đến màu xanh người ta thương nhắc đến sự nhẹ nhàng, dễ thương cũng như những mẫu gấu bông màu xanh vậy. Mỗi bé gấu đều mang một màu sắc riêng, một phong cách riêng, một vẻ đẹp riêng. Nào  cùng 123 món ngon khám phá vẻ đẹp của những bé gấu bông màu xanh qua bài viết những mẫu gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu nhất nhé.

Mời các bạn xem thêm: Những món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ của bé năm 2017 của 123 Món Ngon

Danh sách những mấu gấu bông xanhh đẹp nhất Tp HCM

1. Gấu bông Shin Superman

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu

Shin Superman nhồi bông mang hình dáng của Shin dễ thương với chiếc mỏ nhọn, đôi mắt híp và cặp lông mày siêu dày đặc trưng. Đặc biệt bé được khoác lên người bộ áo Superman màu xanh nổi bật cùng pha “lộ hàng” khó đỡ khiến các bạn trẻ thích mê.

2. Heo hồng nhồi bông mặc yếm đáng yêu

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu

Heo nhồi bông mặc yếm xanh in chữ Love nhìn cực dễ thương với khuôn mặt cười, chiếc mũi bự màu hồng, đôi mắt cười không nhìn thấy tổ quốc. Bé heo còn rất dễ thương khi được mặc yếm, đội mũ lưỡi trai màu xanhh lạ mắt.

3. Gấu mập Snolax

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu

Gấu mập Snolax nhồi bông siêu đáng yêu với chiếc bụng bự trắng tròn nhìn là muốn cắn, kết hợp cùng khuôn mặt buồn ngủ, đôi mắt lim dim và và chiếc miệng khoe hai răng nanh bá đạo. Bé gấu mập sẽ là món quà rất dễ thương cho các fan của Pokemon đấy.

4. Pokemon ếch kì diệu Bulbasaur

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu nhất 3

Ếch kì diệu Bulbasaur mang bản chất là một chú khủng long con màu xanh da trời với búp cây dễ thương trên lưng. Bulbasaur còn có đôi mắt đỏ cùng hàm răng sắc nhọn cùng biểu cảm cực đáng yêu trên khuôn mặt.

5. Gấu bông Stitch nhập khẩu

ulbasaur có đôi mắt đỏ cùng hàm răng sắc nhọn, bốn chân, mỗi phần có ba chiếc móng, da màu xanh lam với các đốm xanh đen trên cơ thểStitch nhồi bông nhập khẩu được biết đến qua bộ phim hoạt hình dễ thương “Lilo & Stitch”  với thân hình là những mảnh ghép màu xanh đậm nhạt, đôi tai dài gần bằng thân, cùng chiếc đầu to gấu bông Stitch nhập khẩu sẽ là món quà cực dễ thương đấy.

6. Gấu bôngTotoro nhung quần xanh

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu nhất 4

Thần rừng Totoro quần yếm xanh được rất nhiều bạn trẻ yêu, mến và biết đến qua bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản “Hàng xóm tôi là Totoro” Mang nụ cười bá đạo, đôi mắt to tròn, chiếc tai dài cùng thân hình tròn xoe cực êm ái như quả bóng.

7. Gấu bông Doremon

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu

Là bộ sưu tập những mẫu gấu bông Doremon bước ra từ bộ truyện tranh “chú mèo máy thông minh Doremon” như: Nobita, Chaien, Xeko, Xuka và Doremon, Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các fan của chú mèo mê bánh rán màu xanh này đấy.

8. Gối ôm, gối chữ U Doremon

Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu Gấu bông màu xanh dễ thương đáng yêu

Được thiết kế với chất liệu cao cấp mang đến sự êm ái thoải mái lại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Những mẫu gối ôm, gối chữ U Doremon màu xanh sẽ là món quà tặng lý tưởng cho nhưng người bạn yêu thương.

123 món ngon vừa giới thiếu đến bạn một số mẫu gấu bông màu xanh cực dễ thương rồi đấy. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những mẫu gấu bông màu xanh đáng yêu cho bản thân, gia đình hoặc những người quan trọng nhất của bạn.

About Author

Comments are closed.