Giới thiệu

Giới thiệu về 123monngon.com

123monngon.com là Blog chia sẻ, giới thiệu tới độc giả những thông tin, kiến thức thú vị về ẩm thực như công thức nấu ăn, mẹo vặt nội trợ và địa điểm ăn uống.

Nấu ăn là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo, nhạy cảm, cảm quan đặc biệt, một chút “sành ăn”, nếu thiếu đi những thứ trời phú cho đó thì chỉ sự chăm chỉ thôi chưa chắc đã thành công, dù là món ăn đơn giản nhất. Những cách chế biến với các chỉ dẫn cụ thể về nguyên liệu và cách làm các món ăn trong “thực đơn” của 123monngon.com chỉ là cơ sở để bạn chế biến món ăn ưa thích, còn để cho chúng “đạt tới độ chín” và thật hợp khẩu vị thì cần có chút mơ mộng, sáng tạo, khả năng cảm quan và sự “khéo tay” của chính các bạn.

Hy vọng rằng những chia sẻ của 123monngon.com sẽ giúp các bạn nhất là những chị em nội trợ thực hiện thành công những món ăn thật ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức!

 

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: 123monngon.com@gmail.com nhé!1445 Articles