5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp

0

Bạn đang tìm một chiếc máy khuếch tán chất lượng, khuếch tán mạnh với 7 màu đèn khác nhau mà giá cả hợp lý? Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy vừa làm thơm phòng lại có thể thay thế đèn ngủ? Hãy cùng 123 món ngon tìm hiểu 5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp nhé!

5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp 3

5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp

Danh sách 5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp

1. Máy khuếch tán thủy tinh trắng hình giọt nước

Với chất liệu là thủy tinh chắc chắn, mang màu trắng bắt mắt cùng khả năng khuếch tán mạnh. Máy còn gây ấn tượng cho khách hàng bởi màu 7 màu đèn bắt mắt, 2 chế độ khuếch tán mạnh yếu.

5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp 4

Máy là lựa chọn phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, khách sạn, spa, hoặc những không gian có diện tích khoảng 20m2.

2. Máy khuếch tán trắng dài

Máy khuếch tán trắng dài là 1 trong những chiếc máy có dung tích lớn (500ml) của nhà HAKU Farm. Thời gian khuếch tán kéo dài từ 12 – 16 tiếng, có chế độ hẹn giờ, 2 chế độ khuếch tán mạnh yếu máy giúp cung cấp độ ẩm, tạo không gian lãng mạng ấp áp, giúp khuếch tán tinh dầu tốt hơn.

Với chế độ khuếch tán mạnh, máy giúp tăng độ ẩm trong không khí, khuếch tán tinh dầu thiên nhiên tốt, tạo hương thơm thoải mái dễ chịu.

3. Máy khuếch tán tinh dầu tròn trắng kết hợp vân gỗ

Máy khuếch tán tinh dầu tròn trắng kết hợp vân gỗ là một trong những chiếc máy có độ khuếch tán mạnh của nhà HAKU Farm. Với thiết kế tinh tế, có remote điều khiển từ xa, khả năng khuếch tán mạnh trong không gian từ 30 – 50m2, có 2 chế độ khuếch tán, 3 chế độ hẹn và 7 màu đèn khác nhau.

4. Máy khuếch tán cẩm tú cầu hồng

Máy khuếch tán cẩm tú cầu hồng mang màu sắc lãng mạng mộng mơ với thiết kế tông trắng chủ đạo kết hợp với những bông hoa cẩm tú cầu cực dễ thương. Máy phù hợp với rất nhiều không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… với diện tích dưới 20m2.

Thảm khảo thêm: Địa chỉ mua tinh dầu chất lượng tại Gò Vấp

5. Máy khuếch tán tinh dầu ngọc tuyết

Máy khuếch tán tinh dầu ngọc tuyết mang màu trắng tinh khôi, khi ở chế độ bình thường máy dường như rất nhẹ nhàng đơn giản. Nhưng khi đèn và chế độ khuếch tán được bật lên máy rất nổi bật với 7 màu đèn có thể thay đổi liên tục, chế độ khuếch tán mạnh.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 5 máy khuếch tán tinh dầu có đèn LED 7 màu sáng đẹp nhất rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được cho mình những chiếc máy khuếch tán phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: 7 loại máy khuếch tán tinh dầu có chế độ hẹn giờ tốt nhất

About Author

Comments are closed.