Cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng

0

Bánh kem bơ sữa béo ngậy sẽ mang đến một hương vị mới lạ tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn đấy. Cách thực hiện hoàn toàn đơn giản, hãy cùng 123monngon.com tham khảo cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng sau đây bạn nhé!

Cách làm kem bơ sữa tươi ngậy thơm hấp dẫn. Cách làm đơn giản mà hương vị thơm ngon tự tay làm cho cả gia đình.

Nguyên liệu làm bánh kem sữa tươi

  • Sữa tươi : 100g
  • Bơ mềm : 100g
  • Vanila: 2ml
  • Đường xay: 30g

Cách làm bánh kem sữa tươi

Bơ và đường ,vanila đánh bông ,cho từ từ sữa tươi vào đánh tiếp, chia sữa thành nhiều phần, cho từng phần vào bơ đánh cho bơ và sữa quện đều vào nhau rồi lại cho phần sữa khác vào, làm như vậy cho đến khi hết sữa. Kem bơ sữa tươi có thành phẩm màu trắng ngà , trắng hơn kem bơ trứng và kem bơ. Khi đánh kem bơ sữa tươi cần lưu ý tốc độ và thời gian, nếu đánh quá lâu kem sẽ bị rỗ khi láng mặt bánh. Nếu đánh không tới thì kem sẽ bị tách nước vì sữa không quện chặt vào bơ.

Cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng phần 1

Đánh bơ với đường

Cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng phần 2

Cho sữa vào đánh cùng bơ

Cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng phần 3

Kem bơ sữa tươi thành phẩm

Cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng phần 4

Thật tuyệt phải không các bạn? Nào còn chờ gì nữa mà không thử trổ tài nội trợ với cách làm bánh kem bơ sữa béo ngậy thơm ngon cực dễ dàng mà 123monngon.com vừa chia sẻ trên đây nhỉ? Tin chắc rằng mọi người sẽ phải trầm trồ khen ngợi tài khéo tay của bạn cho mà xem. Chúc bạn thành công nhé!

About Author

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: 123monngon.com@gmail.com nhé!

Comments are closed.