Cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua đơn giản thơm lừng thật ngon cho bữa trưa

0

Thịt ba chỉ cuộn thanh cua với cách chế biến đơn giản, hương vị thơm ngon, hấp dẫn sẽ là món ăn tuyệt vời cho cả nhà thưởng thức ngày bận rộn đấy. Sau đây 123monngon.com sẽ trình bày cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua đơn giản thơm lừng thật ngon cho bữa trưa! Hãy tham khảo sau đây nhé!

Món này là một thử nghiệm mới nhưng khá thành công. Xin giới thiệu để các bạn tham khảo.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua

  • Thịt ba chỉ, thái mỏng theo bản dài
  • Thanh cua
  • Xốt tương đen (hoisin sauce)

Cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua

Cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua đơn giản thơm lừng thật ngon cho bữa trưa phần 1

  • Thịt ba chỉ sau khi thái mỏng thì ướp với chút xíu hạt nêm. Trải thịt lên mặt thớt, đặt 1 thanh cua vào rồi cuộn tròn lại. Bạn có thể cuộn chéo cho thịt bao trọn vẹn hết thanh cua.

Cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua đơn giản thơm lừng thật ngon cho bữa trưa phần 2

  • Đặt chảo lên bếp, đun nóng 3 thìa dầu ăn. Cho các thanh cua cuộn thịt vào chảo rán, để lửa trung bình cho thịt chín dần, bên ngoài xem xém.
  • Khi thịt ba chỉ đã chín, bạn cho thêm hoisin sauce vào chảo, đảo nhẹ cho các miếng cuốn thấm đều xốt, đun thêm đến khi xốt chuyển màu caramel là được.

Cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua đơn giản thơm lừng thật ngon cho bữa trưa phần 3

Món này ăn như món ăn nhẹ, ăn kèm bánh mỳ, làm thức ăn trưa hoặc bữa nhẹ đều thích hợp.

Nào còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp thực hiện theo cách làm thịt ba chỉ cuộn thanh cua đơn giản thơm lừng thật ngon cho bữa trưa mà 123monngon.com trình bày trên đây nhỉ? Tin chắc rằng mọi người sẽ rất thích cho mà xem! Chúc các bạn thành công!

About Author

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: 123monngon.com@gmail.com nhé!

Comments are closed.