Tự tay thực hiện món bánh mì cuộn thịt hun khói cực ngon cho bữa sáng ngày 8/3

0

Tự tay thực hiện món bánh mì cuộn thịt hun khói cực ngon cho bữa sáng ngày 8/3: Món ăn này cực đơn giản nhưng lại thơm ngon, hấp dẫn, rất thích hợp để cho các chàng trai trổ tài nội trợ trong ngày 8/3 đấy. Nào hãy cùng vào bếp với 123monngon và tự tay thực hiện món bánh mì cuộn thịt hun khói cực ngon cho bữa sáng ngày 8/3 nhé các bạn!

Món bánh mì cuốn thịt hun khói đơn giản, dễ làm, ăn ngon và đủ chất cho bữa sáng nhẹ nhàng

Nguyên liệu làm bánh mì cuộn thịt hun khói

Để làm món bánh mì cuộn thịt hun khói bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • 15 dải thịt hun khói
  • 10 lát bánh mì gối
  • 200g phomai cheddar bào sợi

Cách làm bánh mì cuộn thịt hun khói

Cắt bỏ phần viền nâu (vỏ) của bánh mì, sau đó cắt mỗi lát bánh mì thành 2 nửa bánh chữ nhật.

Đặt dải thịt hun khói trên thớt (hoặc đĩa), xếp 2 nửa bánh mì lên trên theo chiều dài của dải thịt, rắc phomai cheddar lên trên bánh mì, cuốn lại và dùng tăm để cố định khi cuốn hết.

Tự tay thực hiện món bánh mì cuộn thịt hun khói cực ngon cho bữa sáng ngày 8/3 phần 1

Tự tay thực hiện món bánh mì cuộn thịt hun khói cực ngon cho bữa sáng ngày 8/3 phần 2

Đặt những cuốn thịt + bánh mì lên khay nướng (lót giấy nướng chống dính đề phòng phomai chảy ra). Nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 20 phút hoặc đến khi bánh mì chuyển màu vàng nâu.

Ăn khi đang nóng.

Nếu bạn tự tay thực hiện món bánh mì cuộn thịt hun khói cực ngon cho bữa sáng ngày 8/3 sẽ khiến các nàng phải trầm trồ thán phục và rất vui sướng cho mà xem! Nào còn chờ gì nữa mà không thử nhỉ? Chúc các bạn có một bữa sáng thật ngon miệng với món bánh mì cuộn thịt hun khói này nhé!

About Author

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: [email protected] nhé!

Comments are closed.