Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé

0

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé: Món mì trứng cuộn thịt mềm trong, giòn ngoài thế này chắc chắn các bé sẽ thích lắm đây, cách thực hiện lại nhanh gọn nữa. Nào hãy cùng tham khảo cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé mà 123monngon.com chia sẻ sau đây nhé!

Với món mì trứng cuộn thịt này sẽ kích thích các bé ăn nhiều hơn vì rất bắt mắt, trong thì mềm ngoài thì vàng ươm giòn rụm thơm ngon. Các mẹ hãy làm món này để thay đổi khẩu vị cho bé nhé!

Nguyên liệu làm mì trứng cuộn thịt

  • Thịt heo xay: 200 gram
  • Mì trứng tươi: 20 gram
  • Một số loại gia vị: bột nêm, dầu hào, muối, tiêu, xì dầu…
  • Hành tím băm nhỏ: 01 củ
  • Tép tỏi băm nhỏ: 03 tép

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 1

Cách làm mì trứng cuộn thịt

Bước 1: Thịt heo xay cho vào tô cùng 0.5 muỗng cà phê bột nêm, 0.5 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào, 0.25 muỗng cà phê đường, hành lá, tỏi, hành tím, 1/3 muỗng cà phê tiêu trộn đều.

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 2

Bước 2: Viên hỗn hợp thịt thành các miếng tròn, nhỏ (đừng viên to quá chiên lâu chín bên trong và mì bên ngoài dễ bị cháy).

Bước 3:

  • Lấy 1 ít mì trứng cuộn tròn viên thịt.

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 3

  • Làm như thế cho đến khi hết nguyên liệu.

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 4

Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu bắt đầu hơi nóng là cho viên thịt cuộn mì vào chiên với lửa nhỏ nhé. Khi thấy mì vàng là vớt ra cho lên dĩa có lót giấy thấm dầu.

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 5

Chỉ cần 15 phút là bạn có ngay món ngon cho các bé rồi đấy. Món mì trứng cuộn thịt mềm trong, giòn ngoài thế này chắc chắn các bé sẽ thích lắm đây.

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 6

Cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé phần 7

Thật tuyệt phải không nào? Thế là các mẹ lại có thêm một công thức món ngon mới cho thực đơn của bé rồi đấy. Hãy tham khảo và chia sẻ cách làm món mì trứng cuốn thịt giòn ngon hấp dẫn cho các bé mà 123monngon.com vừa trình bày cho mọi người nhé! Chúc các bạn thành công với món mì trứng cuộn thịt dễ ăn!

Theo Afamily

About Author

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: [email protected] nhé!

Comments are closed.