Cách làm cánh gà sốt chua ngọt đậm đà thơm ngon cho bữa tối ấm cúng của gia đình

0

Cánh gà sốt chua ngọt vô cùng đơn giản nhưng hương vị thì thật thơm ngon, ăn mãi không chán. Vừa có thể ăn với cơm, vừa có thể nhâm nhi với chút bia…Sau đây là chi tiết cách làm cánh gà sốt chua ngọt đậm đà thơm ngon cho bữa tối ấm cúng của gia đình mà 123monngon.com muốn chia sẻ!

Cánh gà chua ngọt kiểu này rất đơn giản, dễ làm dễ ăn, đặc biệt là còn dễ dụ cả các bé ăn cơm nữa đấy.

Cách làm cánh gà sốt chua ngọt đậm đà thơm ngon cho bữa tối ấm cúng của gia đình phần 1

Nguyên liệu làm cánh gà sốt chua ngọt

  • Cánh gà
  • Xốt cà chua
  • Tương ớt
  • Dấm, đường

Cách làm cánh gà sốt chua ngọt

Cách làm cánh gà sốt chua ngọt đậm đà thơm ngon cho bữa tối ấm cúng của gia đình phần 2

  • Cánh gà lọc bỏ một xương, dồn thịt xuống đầu chiếc xương còn lại như hình (đây là em làm cho bé ăn nên hơi cầu kì, chứ bình thường cứ để nguyên cánh là cũng ngon lắm rồi).
  • Rán hoặc nướng vàng cánh gà. Dùng chảo hòa xốt cà chua, tương ớt với dấm, ít đường (vì tương ớt đã có vị ngọt rồi), gia vị tạo độ chua cay mặn ngọt rồi bắc lên bếp, thả cánh gà vào, đậy vung, om nhỏ lửa đến khi hỗn hợp chỉ còn hơi sệt sệt và bám đều vào miếng cánh gà là được.

Cách làm cánh gà sốt chua ngọt đậm đà thơm ngon cho bữa tối ấm cúng của gia đình phần 3

Món này nếu làm cho bé ăn rất tiện, nhưng chú ý là không cho tương ớt nữa các bạn nhé.

Trông thật hấp dẫn phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy mau vào bếp và thực hiện theo cách làm cánh gà sốt chua ngọt đậm đà thơm ngon cho bữa tối ấm cúng của gia đình mà 123monngon.com vừa chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công!

About Author

Mình là Bella Nguyễn, sở thích của mình là nấu ăn. Rất vui khi được chia sẻ những kinh nghiệm nấu nướng với mọi người. Liên hệ với mình qua Email: [email protected] nhé!

Comments are closed.